โครงการ เมโทรทาวน์ 5 อำนาจเจริญ ติดถนนชยางกูร ถนนที่สำคัญที่สุดในอิสานใต้ เชื่อมต่อ อุบล อำนาจเจริญ ยโสธร มุกดาหาร เป็นการซื้อบ้านที่คุ้มค่าที่สุด เพราะราคาที่ดินเพิ่มขึ้นทุกๆปี ไม่เคยหยุด บ้านที่สมบูรณ์แบบทุกมุมมองโอบล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมสระว่ายน้ำ และฟิตเนส 

      

PEARL เพิร์ล  

Size M 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน

      บ้านเดี่ยวหน้ากว้าง สไตล์โมเดิิร์น ตอบโจทย์คนเจ็นวาย ลงตัวและประหยัดพลังงาน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องพักผ่อน จอดรถได้ 2 คัน บนพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว บริเวณรอบบ้านกว้างถึง 60 ตารางวา ให้คุณเหลือพื้นที่สำหรับการต่อเติิม หรือ จัดสวนสวยได้อย่างอิสระ

บรรยากาศรอบๆที่ผ่อนคลาย                        ในรูปแบบที่คุณต้องการ

tulip.jpg

Lavender ลาเวนเดอร์ 

Side M 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน

      แรงบันดาลใจจาก พืชพื้นเมืองในยุคโบราณจากเคปเวิร์ดและหมู่เกาะคานารี รังสรรค์เป็นบ้านชั้นเดียว สีเท่าอ่อน กลมกลืนกับธรรมชาติพร้อม 3 ห้องนอน  จอดรถ 2 คัน สบายๆ เพิ่มความพิเศษด้วย เหนือระดับกว่าบ้านชั้นเดียวทั่วไปในทุกมิติ มาชมแล้วคุณจะชอบ

เติบเต็มทุกความสุขในวันหยุดของการพักผ่อน

Verona เวโรน่า 

Side L 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน

เวโรน่า.jpg

       แรงบันดาลใจจาก บ้านในเมืองเวโลน่า (Lake Verona) แคว้นเวเนโตในประเทศอิตาลี ตั้งอยู่ตรงโค้งของแม่น้ำอดิเจ แม่น้ำที่สวยที่สุดในอิตาลีรังสรรค์เป็น บ้านเดี่ยวสองชั้น โดยทั่วไปจะ ที่ให้พืื้นที่ใช้สอยประมาณ 130-150 ตารางเมตร แต่บ้านแบบเวโรน่า ให้คุณมากถึง 162 ตารางเมตร เต็มอิ่มกับฟังก์ชั่น ที่่ให้มากอย่างเหลือเชื้่อ ไม่ใช่แค่ กว้าง แต่เราทำให้บ้าน ทั้งกว้างและลึก  4 ห้องนอน ราคาแค่สามล้านกว้่าบาทเทียบราคาต่อตารางเมตรแล้ว ถูกและดี กว่าที่ไหนๆ 

      เดินทางจากโตโยต้าอำนาจเจริญ เพียง 5 นาที โครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้ปั้มน้ำมันเอสโซ่ เดินทางสะดวกมากมาย อีกทั้งยังเชื่อมต่อเดินทางไปจังหวัดอุบลได้ง่ายดาย เพียง 40 นาที

แกลเลอรี่

*วันเวลาทำการ จันทร์ - อาทิตย์ : 7.30 - 17.30 น.
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube

เรื่องยื่นกู้เราดูแลให้หมด สะดวก รวดเร็ว ฟรี

ไม่มีค่าใช้จ่าย